Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh thăm Họ đạo Gành Hào - Giáo phận Cần Thơ

Trong chuyến hành hương Tắc Sậy nhân dịp lễ giỗ lần thứ 73 của Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp, nhận lời mời của Cha sở Giuse Nguyễn Văn Trực, Đức TGM. Giuse Nguyễn Chí Linh, TGM Tổng Giáo phận Huế, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam đã viếng thăm Họ đạo Gành Hào.

Nhân dịp trọng đại này, Cha sở Giuse đã mời Đức Tổng chủ sự Thánh Lễ cầu nguyện cho các gia đình và chúc lành cho 70 cặp vợ chồng lặp lại lời hứa ngày thành hôn.

Sự hiện diện hiếm hoi của Đức Tổng trong dịp này làm cho bà con giáo dân Họ đạo Gành Hào thêm phấn khởi vì cảm nhận được sự hiện diện của Chúa trong năm Giáo hội “ Đồng Hành Với Những Gia Đình Gặp Khó Khăn”. Từ đó hun đúc tinh thần của những Kitô hữu nơi vùng cửa biển để cố gắng “ra khơi” trong đời sống đức tin.