Giáo xứ Tân Chí Linh: Ban Caritas chia sẻ bác ái Mùa Phục Sinh

WGPSG --  Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương anh em” (Ga 15,12).

Được sự khích lệ của Linh mục Đaminh Hà Duy Dũng - chánh xứ Tân Chí Linh, ban Caritas và các ân nhân giáo xứ Tân Chí Linh đã góp công, góp của để chia sẻ bác ái trong mùa Phục sinh.

139 phần quà đã được chuyển đến các hộ gia đình trong 6 giáo khu của giáo xứ vào sáng ngày 11.04.2020, trong đó, quà cho người bệnh là 74 phần (mỗi phần gồm 4 hộp sữa và 2kg đường). 65 phần còn lại là quà cho người nghèo (mỗi phần gồm: 1 chai dầu ăn, 1 chai nước tương, 1kg đường, 1 gói hạt nêm và 10 kg gạo).

Giáo xứ Tân Chí Linh tạ ơn Chúa đã ban ơn để giúp các tín hữu biết quảng đại và cầu xin Chúa chúc lành và ban nhiều ơn phúc xuống trên những người đã thành tâm thiện chí muốn trở thành cánh tay yêu thương nối dài của Chúa trong cuộc sống hiện tại.